Mustangs

Mustangs

Mustangs

กฎหมายมะนาวสำหรับมัสแตงมือสอง คุณจะได้รับประโยชน์จากมันอย่างไร Mustangs
ในบางอุตสาหกรรม คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญเพื่อขจัดความสับสนและความซับซ้อนที่คนอื่นต้องเผชิญ หากคุณทำงานในอุตสาหกรรมยานยนต์ หรือเป็นเจ้าของตัวแทนจำหน่าย หรือมีเพื่อนหรือคนรู้จักที่ทำงานในอุตสาหกรรมนี้ สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์  คุณอาจได้รับประโยชน์จากกฎหมายมะนาวสำหรับมัสแตงมือสอง กฎหมายนี้บังคับใช้ไม่เฉพาะกับรถยนต์ใหม่ที่ซื้อมาใช้แล้วเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสภาพรถที่ขายต่อ หรือข้อบกพร่องโดยเนื้อแท้ในรถใหม่ด้วย  Mustangs

ป้องกันตัวเองเพื่อรับเงินของคุณอย่างคุ้มค่า

หากคุณสนใจที่จะขายรถยนต์ใช้แล้วหรือซื้อรถยนต์ใหม่ คุณต้องดำเนินการผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่าตัวแทนจำหน่ายใช้การรับประกันและสัญญาบริการเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของตน พวกเขาอาจเสนอการรับประกันเพื่อจำกัดค่าใช้จ่ายในการซ่อม ให้ความช่วยเหลือในการลากจูงและช่วยเหลือบนท้องถนน และให้ตัวเลือกของรถหลังการขาย

กฎหมายมะนาวสำหรับมัสแตงที่ใช้แล้วยังให้สิทธิ์ผู้บริโภคในการเลือกตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้ ผู้บริโภคอาจฟ้องหรือถูกฟ้องโดยตัวแทนจำหน่าย หากรถที่ซื้อมาใช้งานไม่ได้ตามที่โฆษณาไว้ หากคุณซื้อรถยนต์จากตัวแทนจำหน่ายที่เป็นที่รู้จักว่ามีชื่อเสียงไม่ดี คุณอาจประสบปัญหาในการเปลี่ยนแปลงหากเกิดปัญหาขึ้น ซึ่งแตกต่างจากล็อตรถยนต์มือสองที่ลูกค้าสามารถหารถที่ไม่ตรงตามแคมเปญโฆษณาได้

เวลาที่จะชำระสิ่งต่าง ๆ

หากคุณต้องการดำเนินการทางกฎหมายเพื่อให้รถของคุณได้รับการซ่อมแซม คุณมีเวลาพอที่จะทำเช่นนั้นได้ กฎหมายมะนาวให้แนวทางที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่ควรเกิดขึ้น ทนายความของคุณจะพร้อมที่จะพูดคุยกับบริษัทและกำหนดขั้นตอนทางกฎหมายที่คุณควรดำเนินการ เวลามักจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการระงับข้อพิพาทที่เกี่ยวข้องกับการซ่อมแซมและการรับประกันของรถ

หากคุณต้องการใช้กฎหมายมะนาวสำหรับมัสแตงมือสอง โปรดจำไว้ว่าจะใช้กับรถยนต์ที่ใช้และขายน้อยกว่า 36,000 ไมล์เท่านั้น รถยนต์เหล่านี้จะมีเวลาปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ได้ยากขึ้น เครื่องยนต์ที่ไม่ได้ใช้ก็สามารถมีคุณสมบัติได้เช่นกัน ภายใต้แนวทางดังกล่าว ขีดจำกัด 36,000 ไมล์จะหยุดลงหลังจากจำนวนเงินดังกล่าว

หากคุณมีปัญหาอื่น ๆ สิ่งสำคัญคือคุณต้องแก้ไขปัญหาเหล่านั้นก่อน กฎหมายมะนาวใช้กับสถานการณ์ที่แตกต่างกันสามกรณี: ผู้บริโภค ผู้ผลิต และขาดงานโดยไม่ได้รับอนุญาต ในกรณีของผู้บริโภค กฎหมายจะมีผลบังคับใช้และคุณมีสิทธิ์ได้รับการบรรเทาทุกข์หากรถของคุณอยู่กับผู้บริโภคเป็นเวลา 30 วันขึ้นไป Hyundai, Pontiac, Ford, Dodge และ Chrysler ได้อนุมัติการสมัครภายใต้กฎหมายนี้  ตำนานเมล็ดพันธุ์

สำหรับผู้ผลิต จะเป็นไปตามขีดจำกัด 30 วันหากรถไม่ได้ขายในรัฐแคลิฟอร์เนีย เครื่องยนต์ที่ขายหรือติดตั้งในรัฐอื่นยังคงอยู่ภายใต้กฎหมายมะนาว ไครสเลอร์ไม่มีข้อ จำกัด แยกต่างหากสำหรับผู้บริโภคและเครื่องยนต์ที่ขายหรือติดตั้งในรัฐอื่น ๆ ยังคงอยู่ภายใต้กฎหมายมะนาว

ในการเขียนนี้ Toyota, BMW และ Hyundai ได้ยื่นคำร้องภายใต้กฎหมายมะนาวของรัฐแคลิฟอร์เนียสำหรับรถยนต์ที่จำหน่ายในรัฐอื่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิ์ของคุณในฐานะผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียและสิทธิ์ของคุณอยู่ภายใต้กฎหมาย California Lemon Law โปรดติดต่อ [email protected]

หากคุณกำลังมีปัญหากับรถยนต์โตโยต้า คำแนะนำในการซื้อรถโตโยต้าเป็นเพียงบางสิ่งที่คุณอาจต้องการทราบก่อนตัดสินใจซื้อรถใหม่